“Tút tát” bộ râu giúp nâng tầm sự lịch lãm của bạn

Làm thế nào để có được kiểu râu phù hợp nhất với khuôn mặt và phong thái của bạn? Hãy cùng Chaolua TV tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Không có câu trả lời chính xác cho kiểu râu nào là tốt nhất cho nam giới. Bạn có thể thử nghiệm nhiều phong cách từ dày đến mỏng. Và cũng như mái tóc, râu ảnh hưởng đến phong cách và hình ảnh cá nhân, vậy hãy cùng thực hiện Chaolua TV Hãy chải chuốt bộ râu của bạn cho năm mới 2023 này.

thiết bị truyền động

1. Cách đàn ông chọn kiểu râu đẹp nhất

Chọn kiểu râu đẹp và bắt chước

Bạn có thể thấy vô số kiểu râu đẹp trên mạng xã hội hoặc màn hình và nó sẽ là khuôn mẫu để bạn bắt chước. Nếu bạn cho rằng mình đủ dày và cao để theo đuổi kiểu râu mình muốn, hãy mang ảnh của người nổi tiếng đó đến tiệm và nhờ thợ cắt tóc giúp. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều điều bạn có thể bắt chước và những chi tiết nhỏ đơn giản có thể mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Ảnh: TUNTI

Suy nghĩ tương phản

Một trong những cách dễ nhất để làm mới bộ râu là ngược lại. Bạn có thể thử để râu bao phủ bởi một bộ ria mép ngắn, hoặc một bộ ria mép lớn với một bộ râu được cắt sát. Bạn không cần phải thật chi tiết đến từng milimet, chỉ cần tạo độ dày mỏng khác nhau cho bộ râu.

Ảnh: Axelle/Bauer-Griffin

Hình dạng khuôn mặt phải phù hợp với kiểu cằm

Khuôn mặt bạn tròn, vuông, dài hay góc cạnh? Nó đóng một vai trò quan trọng khi nói đến kiểu râu sẽ tôn khuôn mặt của bạn nhất. Ví dụ, một khuôn mặt dài và hẹp sẽ không phù hợp nếu bạn chọn một bộ râu dài và thưa. Hoặc bạn muốn khuôn mặt mình trông tròn và đầy đặn hơn, hãy chọn một bộ râu ngắn và dày.

Ở đâu

Làm thế nào để đàn ông định hình bộ râu của họ?

Đàn ông nên bắt đầu với một chiếc dao cạo lớn

Tăng sức mạnh cho dao cạo của bạn, nhưng đừng vội chọn lưỡi dao gần nhất, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn thử một kiểu mới. Bởi vì, chúng ta không thể tiết kiệm một vết cắt quá gần. Sẽ mất một hoặc hai lần cắt để làm quen với độ dài phù hợp nhất và sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn cắt dần dần cho đến khi đạt được độ dài mong muốn.

Ảnh: refecskin

Tiếp tục cắt tỉa ngay cả khi râu mọc

Cắt tỉa khi râu mọc có vẻ phản tác dụng, nhưng nó thực sự quan trọng vì nhiều lý do. Đầu tiên, bởi vì các mẹo bị xơ và phải được cắt. Thứ hai, nó cũng giúp giữ cho cằm ở đúng vị trí.

Chú ý đến ranh giới

Bạn cần biết điểm dừng của cằm, đặc biệt là quanh má và cổ. Một số kiểu râu cũng sẽ yêu cầu tạo đường viền xung quanh cằm, ria mép và má. Tất cả phụ thuộc vào sở thích và phong cách của bạn.

Bạn có thể sử dụng tông đơ ở chế độ thấp nhất để cắt sát da. Bạn có thể sử dụng dao cạo bình thường để đạt được hiệu quả mong muốn. Những phần bạn nên chú ý là đường viền cổ áo và má.

Ảnh: Cung cấp

cắt cổ

Trừ khi bạn đang cắt tóc undercut, còn không thì phần khe tóc sẽ ở nguyên một vị trí đối với hầu hết các chàng trai: Hãy tưởng tượng hình chữ “U” bắt đầu từ sau mỗi bên tai. , (trên xương hàm) đến một điểm trên cổ. Điểm này có thể được xác định bằng cách đặt ngón trỏ và ngón giữa lại với nhau, sau đó đặt chúng lên trên quả táo của Adam. Nó sẽ vượt qua khoảng 1 cm, đây là điểm cuối cùng. Cạo hoặc tỉa mọi thứ bên dưới và sau chữ U. Đây là đường viền cổ cằm của bạn.

Cắt cả hai bên

Điều này tùy thuộc vào sở thích và sẽ thay đổi dựa trên vị trí của xương gò má, mật độ râu và phong cách bạn đã chọn. Nếu râu của bạn thưa thớt, chỉ cần cạo sạch. Nếu bộ râu của bạn đặc biệt rậm rạp, bạn có thể cần dùng tông đơ để tỉa bớt một chút.

Khuyên bảo

____________

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: GQ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Tút tát” bộ râu giúp nâng tầm sự lịch lãm của bạn . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *