Top nước hoa nam kinh điển – P.9: Chủ điểm thảo mộc

Kết thúc chuỗi ngày trong thế giới nước hoa đa sắc màu dành cho nam giới, Chaolua TV mời bạn dừng chân ở nhóm hương thảo mộc, một sự kết hợp hoàn hảo giữa các nốt hương gỗ, với khái niệm ‘nam tính’ được diễn giải. theo một giai điệu rất khác. sạch sẽ, yên tĩnh và hơi hoài cổ.

Nước hoa Fougère thường xây dựng trên lớp hương đầu của hoa oải hương, phong lữ và rêu sồi, tạo ấn tượng về cỏ khô mới cắt. Là trụ cột trong thế giới nước hoa nam nhờ tính chất thảo mộc mát lạnh, loại mùi hương bạn thường ngửi thấy ở tiệm cắt tóc, fougère cũng là dòng nước hoa linh hoạt nhất nên chắc chắn bạn sẽ thấy nó. vô số biến thể trên nền của nhóm hương này.

Phần 9 và cũng là phần cuối cùng của bộ truyện Nước hoa cổ điển cho nam giới Dưới mỗi chủ đề mời các bạn vào nhóm hương thảo mộc!

Gia vị cũ

nước hoa cho nam giới
Ảnh: Amazon

Dễ dàng được nhớ đến như một trong những loại nước hoa nam mang tính biểu tượng của mọi thời đại và vẫn là một cái tên lâu dài trong danh sách bán chạy nhất thế giới, nguồn gốc của Old Spice là Bay Rum – một loại nước hoa sau cạo râu và nước hoa được tạo ra bởi ‘những tên cướp biển’. Vị cay nhưng cũng đầy hương hoa, danh tiếng thân thiện với cha là những yếu tố mang lại sự trường tồn cho cái tên Old Spice theo năm tháng.

Houbigant Fougère

nước hoa cho nam giới
Ảnh: Tự Do

Sự sáng tạo xanh tươi và sống động này đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho một loạt các loại nước hoa nam kể từ khi ra mắt vào năm 1882. Houbigant Fougère khi đó và được coi là cực kỳ hiện đại. , khiến ai cũng thèm coumarin – một chất hữu cơ có mùi thơm còn mới. Và mặc dù giống như những loại nước hoa lâu đời khác, công thức ban đầu đã bị biến đổi theo năm tháng, Houbigant Fougère vẫn là một cái tên đáng để thử.

Mouchoir De Monsieur De Guerlain

nước hoa cho nam giới
Ảnh: Amazon

Thường được coi là một trong những loại nước hoa đầu tiên được tạo ra dành riêng cho nam giới, Mouchoir de Monsieur, ra đời năm 1904, là một trong những loại nước hoa huyền thoại nhất từ ​​trước đến nay. Về bản chất, Mouchoir de Monsieur là một loại nước hoa Fougère điển hình, nó có mùi cam quýt, xen lẫn với hương hoa còn sót lại và lớp hương cuối là gỗ ấm áp, nồng nàn, hương thơm mạnh mẽ ngay từ đầu. Bản thân tên của loại nước hoa này có nghĩa là ‘chiếc khăn tay của quý ông’ – một nơi hương thơm được yêu thích vào thời điểm đó.

CÁI ĐẦU

Tabac gốc

Ảnh: Amazon

Ngửi Tabac, bạn sẽ có cảm giác như một chuyến du hành chớp nhoáng đến thế giới hương liệu và đích đến là kỷ nguyên của Người điên. Được giới thiệu vào năm 1959 bởi công ty nước hoa Mäurer & Wirtz của Đức, Tabac rẻ như khoai tây chiên và một chai dung dịch bất hợp pháp. Với mùi hương gợi nhớ đến xà phòng cộng với một chút DNA của Old Spice, Tabac Original là hình ảnh thu nhỏ của ‘sự nam tính’ của một thời đại đã qua.

CÁI ĐẦU

__

Tạp chí Chaolua TV dành cho nam giới

Dịch: Blair – Nguồn: Fashionbeans

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top nước hoa nam kinh điển – P.9: Chủ điểm thảo mộc . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *