Tips giúp nam giới tạo kiểu tóc ưng ý khi dùng Pomade

Với tóc nam, keo dán đã trở thành sản phẩm thông dụng được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng thành thạo cách tạo kiểu tóc ưng ý nhất. Hãy để Chaolua TV giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Ngoài sáp và gel, pomade đã trở thành một trong những sản phẩm được nam giới sử dụng nhiều nhất để tạo kiểu tóc. Các loại pomade thường có độ giữ nếp cao và giúp tóc bóng mượt. Bạn có thể thoa hỗn hợp này lên tóc đã được lau khô bằng khăn bông hoặc tóc đã được sấy khô hoàn toàn. Tất nhiên, mỗi cách tiếp cận sẽ mang lại kết quả khác nhau.

Có hai loại thuốc mỡ chính: thuốc mỡ gốc nước và thuốc mỡ gốc dầu. Pomade gốc dầu thường sẽ giúp bạn có được độ bóng và độ giữ nếp cao, nhưng sẽ hơi khó gội sạch. Các loại pomade gốc nước dễ tẩy sạch khỏi tóc hơn nhưng độ bóng sẽ thấp hơn và phai dần theo thời gian.

Với pomade, những kiểu tóc cổ điển như Pompadour, Quiff hay Side Part thường sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, sử dụng pomade như thế nào để tạo được nhiều phong cách khác nhau và tránh tình trạng bết dính? Cho phép Chaolua TV Chúng tôi gợi ý cho bạn qua bài viết sau.

5

Mẹo sử dụng pomade để tạo nhiều kiểu tóc cho nam

Đã có một thời thế giới xoay quanh những kiểu tóc ngắn và sự bóng bẩy của mái tóc nam đã qua đi. Điều này khác hẳn với xu hướng của những thập kỷ trước, khi đàn ông thường luôn để tóc bóng mượt khi ra ngoài.

Tuy nhiên, gần đây, các chàng trai lại có xu hướng thích những mái tóc bóng mượt, rực rỡ. Và thế là tạo một phong cách lãng mạn với pomade.

Các bước sử dụng pomade bạn có thể áp dụng

Ảnh: Amazon

Ảnh: brickellmensproducts
Ảnh: đồ cắt nam

Ảnh: gatsbyglobal
LOẠT

____________

Bài: Thùy Dung

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tips giúp nam giới tạo kiểu tóc ưng ý khi dùng Pomade . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *