Thibaut Courtois FO4 mùa nào hay nhất qua chỉ số thi đấu?

Thibaut Courtois là một trong những thủ môn được nhiều người chơi FIFA Online 4 săn đón hiện nay. Để biết chính xác Courtois FO4 mùa nào hay nhất, người chơi cần nắm rõ các chỉ số cùng kỹ năng thi đấu ấn tượng thông qua từng mùa giải. Chắc chắn khả năng cản phá xuất sắc của Courtois sẽ tạo ra sự khác biệt trong quá trình thi đấu để mang về những pha cứu thua đỉnh cao! Vậy Courtois mùa nào là đỉnh nhất, cùng Chaolua TV tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Courtois FO4 mùa nào hay nhất là thắc mắc của nhiều người chơi hiện nay.
Courtois FO4 mùa nào hay nhất là thắc mắc của nhiều người chơi hiện nay.

Chỉ số thi đấu của Courtois tại FIFA Online 4

Chỉ số thi đấu và kỹ năng của Courtois tại FIFA Online 4 được cập nhật theo từng mùa giải khác nhau. Ở phiên bản thông thường, các chỉ số thi đấu của Courtois tại FO4 bao gồm:

  • Chỉ số cứng (Overall): khoảng 88 – 90.
  • Chỉ số phản xạ (Reflexes): dao động từ 88-93, đạt mức cao.
  • Chỉ số chống đào hoa (Handling): từ 88-92, đạt mức trung bình đến cao.
  • Chỉ số khống chế vùng cấm (Positioning): dao động từ 88-92, đạt mức cao.
  • Chỉ số phán đoán (Vision): từ 80-87, đạt mức trung bình đến cao.
  • Kỹ năng cứu thua (Diving): dao động từ 88-92, đạt mức cao.
  • Kỹ năng tầm xa (Long Throw): từ 70 – 80, đạt mức trung bình đến cao.

Với các chỉ số này, thủ môn Thibaut Courtois sở hữu khả năng phản xạ nhanh, tầm với rộng, xử lý quả đá phạt đền và bóng trên không khá tốt. Với chiều cao 1m99, anh có thể cản phá nhiều pha tấn công nguy hiểm từ đối thủ. Bên cạnh đó, Courtois ở mùa giải FIFA Online 4 có kỹ năng phát bóng tốt giúp đồng đội có thể thực hiện những pha tấn công nhanh và hiệu quả hơn.

Courtois sở hữu chiều cao 1m99 giúp cản phá những pha tấn công nguy hiểm.
Courtois sở hữu chiều cao 1m99 giúp cản phá những pha tấn công nguy hiểm.

Thibaut Courtois FO4 mùa nào hay nhất?

Để xác định Courtois FO mùa nào hay nhất, bạn cần dựa vào sự thay đổi về chỉ số thi đấu.

Courtois tại Best of Europe (BOE)

Tại mùa giải Best of Europe, Thibaut Courtois nằm trong danh sách những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất. So với mùa EBS, Courtois tại BOE được nhiều game thủ đánh giá ngon hơn hẳn với khả năng sút xa và đánh đầu đỉnh cao. Bên cạnh đó, Courtois trong mùa giải Best of Europe còn sở hữu khả năng phản xạ nhanh và phát bóng tốt đã mang về những pha cứu thua đỉnh cao.

Courtois FO4 mùa nào hay nhất? 20UCL

Courtois là một trong những thủ môn được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn để bổ sung vào đội hình thi đấu tại mùa giải 20UCL. Ở mùa giải này, các chỉ số thi đấu của Courtois cũng không thay đổi nhiều với khả năng thăng bằng khéo léo đã bù vào sự nhanh nhẹn của anh. Courtois có thể phản xạ nhanh chóng với những cú sút xa liên tiếp từ đối thủ.

Courtois tại mùa giải 20UCL sở hữu khả năng phản xạ nhanh chóng.
Courtois tại mùa giải 20UCL sở hữu khả năng phản xạ nhanh chóng.

Courtois mùa nào hay nhất? LH FO4

LH FO4 là mùa thẻ chất lượng nhất dành cho những game thủ có xu hướng leo rank. Chỉ số chung của Courtois ở LH FO4 nằm ở mức 1603. Tuy nhiên, chỉ số ném xa và tạt bóng khá tệ nên Courtois có thể sẽ khiến nhiều người chơi khó chịu trong quá trình thi đấu. Lợi thế về chiều cao giúp Courtois có khả năng chụp bóng xuất sắc từ những cú sút xa sút xoáy. 

Courtois tại European Best Stars (EBS)

Tại mùa giải European Best Stars, chỉ số thi đấu của Courtois khá ổn áp sau khi khắc phục những lỗi không đáng có. Courtois ở EBS không quá nổi bật nhưng sở hữu khả năng ổn định được đánh giá 7,5/10 điểm nên vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều anh em game thủ tại FIFA Online 4.

Thủ môn Courtois tại EBS sở hữu các chỉ số thi đấu tương đối ổn định.
Thủ môn Courtois tại EBS sở hữu các chỉ số thi đấu tương đối ổn định.

Thông qua những phân tích về chỉ số cũng như kỹ năng thi đấu, chắc hẳn bạn đã biết rõ Thibaut Courtois FO4 mùa nào hay nhất. Từ đó, bạn có thể tận dụng tối đa khả năng của Courtois để xây dựng được đội hình thi đấu xuất sắc và giành được nhiều chiến thắng trong FIFA Online 4.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *