So sánh Bruno Fernandes fo4 ở 2 mùa giải 22TS và 23TY

Trải qua mùa giải không được mấy thành công như kỳ vọng của người chơi. Bruno fernandes fo4 hiện tại đang trở thành cầu thủ gây khá nhiều tranh cãi trong game Fifa online 4. Vậy hãy cùng Chaolua TV chúng tôi So sánh cầu thủ tiền vệ người bồ này có những gì thay đổi ở hai mùa giải. 

Sự thay đổi của bruno fernandes fo4 trong 2 mùa

Bruno fernandes fo4 không có mấy thay đổi
Bruno fernandes fo4 không có mấy thay đổi

Bruno Fernandes fo4 Vẫn được xem là một trong những cầu thủ linh hồn trong lối chơi của Manchester United những năm vừa qua. Cầu thủ tiền vệ người Bồ Đào Nha này luôn được những huấn luyện viên tin dùng với vai trò số 10 trên sân cỏ. Tuy nhiên hiện nay những tranh cãi xung quanh Cầu thủ này vẫn luôn là đề tài được rất nhiều người bàn, bởi tiền vệ này vẫn luôn có mặt trong danh sách đề cử của cả TOTY và TOTS hàng năm. 

Ở hai mùa giải vừa qua, về cơ bản thì Bruno Fernandes fo4 không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên với số lượng thẻ của cầu thủ ngày càng tăng và mức tiền của cầu thủ này ngày càng rẻ thì hiện nay người chơi sở hữu cầu thủ này khá nhiều. Điều này cũng tạo nên một làn sóng ưa chuộng sử dụng Bruno Fernandes fo4 tăng lên trong đội hình. Dưới đây chúng tôi sẽ so sánh một số kỹ năng của tiền đạo Bồ Đào Nha qua hai mùa giải. 

Tham Khảo Thêm:  Thibaut Courtois FO4 mùa nào hay nhất qua chỉ số thi đấu?

So sánh kỹ năng qua hai mùa giải của Bruno Fernandes fo4

Một số kỹ năng của Bruno fernandes fo4 thay đổi
Một số kỹ năng của Bruno fernandes fo4 thay đổi

Như đã chia sẻ ở trên, Bruno Fernandes fo4 ở hai mùa giải này không có mấy sự thay đổi, tuy nhiên cũng có một số kỹ năng thay đổi nhỏ, người chơi cần lưu ý như:

So sánh về tốc độ 

Người chơi có thể dựa vào thông số để có thể nhận thấy và mùa giải mới này chỉ số về tốc độ của tiền đạo người Bồ Đào Nha được tăng lên. Tuy nhiên khi vào game thì người chơi rất khó có thể cảm nhận được bằng mắt thường. Bởi tốc độ di chuyển khi không có bóng và có bóng của cầu thủ này cũng khó có thể nhận thấy. 

So sánh về kiến tạo của Bruno Fernandes fo4

Kiến tạo của cầu thủ có sự thay đổi không rõ nét
Kiến tạo của cầu thủ có sự thay đổi không rõ nét

Về phần kiến tạo của cầu thủ Bruno Fernandes fo4 mùa nào cũng không có sự thay đổi một cách rõ nét. Tuy nhiên chỉ số này ở mùa giải 22TS cao hơn một cách rất bất ngờ khi người chơi trải nghiệm trong game. Tất cả những đường truyền quyết định ở mùa 23TY ta sẽ thấy có độ chính xác cao hơn, dính hơn so với mùa 22TS. 

Kỹ năng dứt điểm của 2 mùa giải

Chắc chắn rất nhiều người chơi Sẽ lăn tăn trong việc thấy chỉ số dứt điểm tại mùa giải 23TY Thấp hơn hẳn 5 điểm so với mùa giải 22TS. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì ở giai đoạn cuối năm 2022 Cầu thủ này đã ghi bàn khá ít so với mùa giải 2021/2022. Tuy nhiên khi người chơi đưa Cầu thủ này vào sân Thì cũng sẽ cảm nhận được là chỉ số này không thể hiện được gì nhiều bởi cầu thủ vẫn có thể sút được như trước. 

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp thắc mắc thế kỷ: Pele và Maradona ai giỏi hơn?

So sánh kỹ năng sút xa ở 2 mùa giải

Tỷ lệ sút xa thắng cao hơn mùa giải trước
Tỷ lệ sút xa thắng cao hơn mùa giải trước

Điều khá khó hiểu ở mùa giải này đối với Bruno Fernandes fo4 đó là chỉ số sút xa ở mùa 22TS cao hơn hẳn. Tuy nhiên thật sự thì số bàn thắng đến với tiền đạo người Bồ Đào Nha này ở mùa giải 23TY. Tỷ lệ chuyển đổi cơ hội thành bàn thắng của cầu thủ ở mùa giải 23TY này cũng cao hơn mùa trước. 

Kỹ năng rê bóng của cầu thủ

Bruno Fernandes fo4 mùa 23TY rê bóng có độ tốt hơn, tuy nhiên không nhiều. Một phần cũng do tỷ lệ tỳ đè tăng nên khi rê bóng cũng hạn chế được việc ngã, hoặc nẩy bóng ra. 

Qua những so sánh về Bruno Fernandes fo4 ở 2 mùa giải này thì bạn nên sở hữu cầu thủ tiền đạo này ở mùa 23TY hơn. Dù sao thì việc cúng cáp, có kỹ năng với những chỉ số cao hơn sẽ hạn chế được những rủi ro về mất bóng. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *