Sở hữu mái tóc đẹp: Hãy ghi nhớ những điều sau!

Tóc đẹp thường khiến nam giới phải mất hàng giờ suy nghĩ và ngồi trước gương để tạo kiểu, nhưng nếu mắc phải những sai lầm sau thì thật đáng tiếc.

Một mái tóc đẹp cũng giống như việc bạn chọn một thương hiệu cá nhân. Và “thương hiệu” này phải thực sự phù hợp với tính cách của công việc và hoàn cảnh. Tuy nhiên, đôi khi nam giới thường mắc phải những sai lầm đáng tiếc khiến mái tóc của chúng ta trở nên xấu đi trong mắt người khác.

Chọn kiểu tóc phù hợp với lối sống của bạn

Chọn kiểu tóc phù hợp với lối sống của bạn
Chọn kiểu tóc phù hợp với lối sống của bạn

Cách tốt nhất để tạo ra một kiểu tóc hoàn hảo cho chính mình là hiểu rõ mình là ai, công việc của mình và tính chất của ngày hôm đó. Hãy cùng nhau tưởng tượng, bạn là một người sống theo quy tắc, mọi thứ luôn theo thứ tự và bạn có một công việc rất thường xuyên trong văn phòng. Sau đó, bạn chắc chắn sẽ ra đường với mái tóc bù xù hay gì đó. Chắc hẳn 5h sáng bạn đã thức dậy, chưa kịp soi gương, một mái tóc “ngã rẽ” đã theo bạn hàng chục năm nay. Thêm một ít gel hoặc keo xịt tóc để dễ quản lý hơn, giữ chặt và không bị lung lay trước những bước đi táo bạo của bạn.

Nếu bạn là một huấn luyện viên bóng rổ tích cực thì sao? Tóc sạch chải keo bóng mượt có thực sự phù hợp? Hay kể cả khi bạn là ca sĩ, diễn viên, bạn xuất hiện trước công chúng với bộ dạng bù xù, bóng bẩy trong khi anh ấy cũng là diễn viên giống bạn ngồi chải đầu suốt hai tiếng đồng hồ. để xem có lông mọc lộn xộn không.

Vì vậy, việc chọn kiểu tóc cần phù hợp với lối sống, sinh hoạt và tính chất công việc của chúng ta, đồng thời tiết kiệm thời gian và cải thiện ngoại hình!

Luôn chăm sóc mái tóc của bạn

Chúng tôi đã dành cả buổi sáng thậm chí là nửa chai keo xịt tóc để kết dính tạo nên một kiểu tóc đẹp. Thế nhưng, chỉ vì mười phút đội mũ bảo hiểm, hay vì một đầu tóc bù xù không hợp mốt anh em chúng ta có bỏ qua được không?

Luôn chú ý đến mái tóc của bạn
Luôn chú ý đến mái tóc của bạn

Sẽ không ai chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc cho chúng ta trừ khi đó là đội của một ngôi sao truyền hình. Vì vậy, mỗi khi có gió mạnh thổi qua, xảy ra va chạm hoặc vô tình va quệt vào đầu. Hãy nhìn vào gương và xem giao diện của bạn đã thực sự tốt chưa.

Không sử dụng mỹ phẩm làm đẹp tóc

Tóc đẹp là tóc luôn có độ bóng, độ ẩm nhất định và chắc chắn không thể xơ xác như chổi tre. Một sợi tóc không được chăm sóc, cắt, làm sạch, duỗi, nhuộm hay sử dụng quá nhiều keo xịt tóc thì việc tóc bị hư tổn nặng nề là điều đương nhiên.

Tóc bị khô do dùng sản phẩm làm hư tóc
Tóc bị khô do dùng sản phẩm làm hư tóc

Sẽ có những lựa chọn cho bạn và mái tóc của bạn, bạn sẽ dừng mọi thứ và từ từ nhìn thấy màu đen huyền thoại ban đầu của mái tóc, hoặc bạn sẽ ngừng nhuộm tóc, vẫn dùng gel nhưng cuối tuần bạn sẽ gội đầu. với một kiểu tóc.đóng hoặc làm việc chăm chỉ để bảo vệ mái tóc của bạn khi bạn làm việc hàng giờ dưới ánh mặt trời. Hoặc nếu thấy phiền phức thì cứ bay theo chiều gió, cứ giữ lối sống trước đây, cắt, duỗi, nhuộm, tẩy thoải mái, ngày tóc bạc như chổi tre sẽ không xa…

Xoăn quá nhiều sẽ khiến tóc chết
Xoăn quá nhiều sẽ khiến tóc chết

Không gội đầu quá nhiều

Gội đầu nhiều không thực sự tốt vì mất đi lớp màng bảo vệ
Gội đầu nhiều không thực sự tốt vì mất đi lớp màng bảo vệ

Tóc và da đầu có một lớp màng bao bọc. Lớp màng này được tạo ra để bảo vệ tóc và da đầu khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn. Do đó, nếu gội đầu hàng ngày, bạn đã vô tình rửa trôi đi lớp màng mới sinh này, khiến nó không thể bảo vệ tóc và da đầu, làm tăng nguy cơ rụng tóc. Gội đầu thường xuyên cũng lấy đi lớp nhờn trên da đầu khiến da đầu trở nên khô và bong tróc.

Tránh xa máy sấy tóc

Để tóc khô tự nhiên
Để tóc khô tự nhiên

Việc đặt đầu vòi máy sấy sát tóc không làm tóc bạn khô nhanh hơn mà sẽ gây hư tổn, tổn thương cấu trúc bên trong, tuy nhiên nhiệt độ càng cao thì tóc càng kém khô. chúng bị khô và vỡ kết cấu do nhiệt. Bạn nên để nhiệt độ thấp khi sấy ở phần chân tóc rồi tăng dần nhiệt cho phần tóc còn lại, mái tóc đẹp và khỏe sẽ là phần thưởng của chúng ta!

Hay nhin nhiêu hơn:

5 kiểu tóc nam dự đoán sẽ lên ngôi năm 2018

4 kiểu tóc nam dài cổ điển và phong cách khó cưỡng

Tóm tắt dịch: Lệ Chi (Menfahsionmagazine Menfahsionmagazine, nguồn tham khảo: Menfahsionmagazine)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sở hữu mái tóc đẹp: Hãy ghi nhớ những điều sau! . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *