Nam giới có cần phải tỉa tót và chăm sóc lông mày?

Đừng nghĩ rằng việc tỉa và chăm sóc lông mày chỉ dành cho phái đẹp nhé! Tuy không chiếm nhiều diện tích nhưng cặp lông mày lại nằm chính xác tại điểm giao nhau của ngũ quan, một cặp lông mày được cắt tỉa gọn gàng sẽ mang đến hình ảnh chiếm được cảm tình của người đối diện. Vậy thì ngay từ bây giờ, hãy thay đổi quan điểm và chăm chút hơn cho đôi lông mày của mình nhé!

Lông mày là một trong những bộ phận ảnh hưởng đến độ nam tính trên khuôn mặt của nam giới. Vì vậy, việc chăm sóc lông mày đang dần được nam giới quan tâm hơn. Tiếp theo, Chaolua TV sẽ cung cấp cho độc giả một số thông tin hữu ích về cách nuôi dưỡng và chăm sóc lông mày sao cho hiệu quả và đơn giản nhất 2021.

5

Cách tỉa lông mày cho nam

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng cắt tóc không phải là một điều nam tính và không phù hợp với hình ảnh nam tính. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. một người đàn ông có thể trông ngầu với bộ râunhưng nếu lông mày của họ không được cắt tỉa đúng cách, nó sẽ làm hỏng hoàn toàn vẻ ngoài.

Nếu lông mày của bạn đã có sẵn nhưng độ dài của chúng lại quá dài thì chắc chắn đã đến lúc bạn nên tỉa lại lông mày. Chải lông mày bằng lược nhỏ và giữ cho các sợi lông hướng lên trên. Sau đó dùng dao cạo lông mày cạo bớt phần lông mọc không đều để tạo dáng. Điều này sẽ định hình lông mày và tạo cho chúng một hình dạng đều đặn hơn. Bạn cũng có thể dùng kéo để làm việc này nhưng sẽ gây ra nhiều rắc rối nếu không cẩn thận.

ly hợp

Định hình vẻ ngoài bằng nhíp

Nếu bạn có lông mày rậm và không có nếp nhăn giữa hai lông mày sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông rất khác lạ. Lông dày giữa hai lông mày sẽ làm rối phong cách, gây phản cảm cho người đối diện. Nếu bạn quá lười biếng để làm điều đó cắt tóc mỗi tuần, chỉ cần cạo những sợi lông mọc ngược để gọn gàng hơn. Điểm quan trọng nếu muốn tạo dáng lông mày, bạn cần biết chính xác điểm bắt đầu và điểm kết thúc của lông mày. Nếu bạn không chắc chắn, hãy đến thẩm mỹ viện hoặc spa hàng tháng để giúp bạn điều này.

Cách xác định điểm đầu và điểm cuối của lông mày

thehust.com

Bắt đầu bằng cách lấy một cây bút chì thẳng dài, lược hoặc cọ trang điểm rồi đặt thẳng đứng vào giữa mũi của bạn. Đánh dấu điểm mà bút chì chạm vào lông mày, đây sẽ là điểm bắt đầu. Để xác định điểm cuối, bạn hãy đặt chiếc bút chì đó lên đầu mũi và cố gắng kẻ cho nó thẳng đến khóe mắt, điểm mà chiếc bút chì chạm vào sẽ là điểm cuối của lông mày.

Khi đã xác định được điểm bắt đầu và điểm kết thúc, bạn có thể thoải mái sử dụng nhíp và bắt đầu loại bỏ lông mày thừa. Nhưng hãy để lại một ít tóc thừa nếu chúng ở vị trí gọn gàng, vì nó có thể giúp khuôn mặt bạn tự nhiên hơn.

3 điều bạn không nên làm khi chăm sóc lông mày

1. Không tẩy lông

Một số người có thể khá lười biếng khi cạo hoặc nhổ lông, vì vậy họ chuyển sang tẩy lông. Nhưng đây không phải là sự lựa chọn sáng suốt vì nó có thể loại bỏ hết những sợi lông trên lông mày của bạn. Hãy chăm chút và dành nhiều thời gian hơn nếu bạn muốn cải thiện ngoại hình của mình.

2. Không nhổ quá nhiều lông mày một lúc

Khi chăm sóc lông mày, bạn chỉ cần chú trọng tạo dáng đều đặn cho chúng. Không loại bỏ quá nhiều sợi lông cùng một lúc hoặc tỉa chúng ra. Nó sẽ đột ngột thay đổi diện mạo của bạn và mang đến một vẻ ngoài khó có thể tưởng tượng được. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian và cẩn thận thực hiện bất kỳ quy trình nào bạn làm cho lông mày của mình.

3. Đừng tỉa lông mày

Lông mày rậm là một vấn đề phổ biến ở nam giới, vì sẽ có một số người đàn ông cũng có lông mày rất mỏng. Do đó, để cải thiện vẻ ngoài của mình, họ thường tìm cách làm cho lông mày rậm hơn, chẳng hạn như tìm đến nhiều loại mỹ phẩm hoặc serum được bán ở các thẩm mỹ viện hoặc cửa hàng y tế. Bằng cách thoa những sản phẩm đó lên lông mày của bạn trong vài tháng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Vì lý do này, nếu bạn có một cặp lông mày rậm, bạn không nên quá buồn và cố gắng làm mỏng nó đi. Hành động này có thể thay đổi diện mạo của bạn trông nữ tính hơn và khiến bạn hối hận trong một thời gian dài.

Hãy đoán

Tạp chí Chaolua TV dành cho nam giới

Dịch ngắn: Hồng Cúc

Nguồn tham khảo: The Hust

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nam giới có cần phải tỉa tót và chăm sóc lông mày? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *