Kiểu tóc nam Crew Cut: Khẳng định “chất ngầu” đàn ông

Crew Cut là kiểu tóc phù hợp với hầu hết nam giới, đồng thời giúp bạn không phải tốn công chăm sóc nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng Chaolua TV điểm qua một số kiểu tóc Crew Cut thịnh hành trong năm 2022.

Mặc dù có rất nhiều kiểu tóc của nam giới được xếp vào loại cổ điển, nhưng Crew Cut chắc chắn có mặt trong mọi danh sách. Hầu như đàn ông nào cũng từng để kiểu tóc này ít nhất một lần trong đời. Với một số biến thể của Crew Cut mà có thể bạn chưa biết, đây có thể là kiểu tóc dành cho bạn trong mùa hè này. Cho phép Chaolua TV Tôi cung cấp cho bạn một số gợi ý.

gợi ý

Cắt Tóc Dài Cho Nam

Trong khi kiểu tóc húi cua truyền thống sẽ được giữ ở mức trung bình, thì với kiểu tóc húi cua dài, bạn có thể để phần tóc trên đỉnh dài hơn vài inch so với phiên bản truyền thống. Miễn là tóc được giữ nguyên, nó có thể được coi là kiểu tóc húi cua, nhưng một khi tóc bắt đầu rơi tự nhiên, bạn sẽ có một kiểu tóc hoàn toàn khác.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình vẫn có phần tóc thon ở phía sau và hai bên đầu, và nếu muốn, kiểu tóc húi cua dài buộc bạn phải sử dụng một số sản phẩm dành cho tóc, như gel hoặc sáp, để giúp duy trì nó. tóc suốt cả ngày.

Tham Khảo Thêm:  3 sản phẩm đặc trị phục hồi làn da cho nam giới
Ảnh: Javi_thebarber

Cắt phi hành đoàn Ivy League

Kiểu tóc Ivy League và kiểu tóc Crew Cut khá giống nhau. Trên thực tế, ở Mỹ, kiểu tóc Crew Cut được để tự nhiên sẽ phát triển thành kiểu tóc Crew Cut của Ivy League. Và do đó, có rất ít chi tiết để phân biệt hai kiểu tóc ngoài độ dài. Kiểu tóc húi cua Ivy League vẫn mang phong cách thể thao và mờ dần ở phía sau và hai bên, nhưng phần tóc trên đỉnh đầu đủ dài để có thể rẽ ngôi.

Đây là kiểu tóc không chỉ phù hợp với công sở mà còn có thể đi bar, và Ivy League Crew Cut cũng được coi là một biến thể trông chuyên nghiệp hơn một chút so với kiểu Crew Cut cổ điển hay Textured Crew Cut. Bạn có thể kết hợp các độ mờ nếu bạn muốn giúp tạo ra một biến thể Crew Cut hiện đại hơn. Ngược lại, nếu bạn muốn cổ điển truyền thống hơn thì hãy bỏ qua phần fade cho kiểu tóc này.

Ảnh: Dmarge

Tóc xoăn húi cua cho nam

Hầu hết các kiểu tóc của nam giới đều ưu tiên những người đàn ông có mái tóc thẳng, trong khi những người có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng sẽ bị hạn chế ở một vài kiểu tóc. Có một số trường hợp tóc xoăn đánh bại người anh em tóc thẳng của nó, vì những lọn tóc xoăn giúp tóc có độ phồng tự nhiên, điều mà những người tóc thẳng chỉ có thể mơ ước.

Tóc xoăn cũng có thể được tạo kiểu với kiểu húi cua, mang đến một vẻ ngoài hoàn toàn độc đáo. Bạn vẫn sẽ phải cắt tỉa mái tóc xoăn của mình để phù hợp với kiểu cắt này. Mặc dù nó sẽ hạn chế rất nhiều độ phồng và kết cấu tự nhiên của tóc xoăn nhưng phần tóc còn lại trên đỉnh vẫn đủ dài để tôn lên những lọn tóc tự nhiên. Cũng như các phong cách Crew Cut khác, bạn sẽ muốn giữ cho phần lưng và hai bên ngắn và hẹp.

Tham Khảo Thêm:  Chuyên gia gợi ý quy trình chăm sóc da nam giới theo độ tuổi

Muốn tăng cường hơn nữa, bạn có thể để râu ngắn tự nhiên giúp cân bằng lượng tóc trên đỉnh đầu.

Ảnh: Dmarge

Cắt tóc húi cua

Kiểu tóc fade là sự kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc húi cua. Những ai chưa quen với kiểu tóc fade hoặc không muốn thay đổi quá nhiều kiểu tóc Crew Cut thì low fade là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn chỉ cần chăm chút cho một phần tóc nhỏ phía trên tai, độ phai thấp sẽ giúp tạo đường nối cho kiểu tóc húi cua. Vì phần tóc phía sau và hai bên phải ngắn hơn phần trên để thể hiện đúng kiểu tóc húi cua truyền thống, nên việc loại bỏ phần tóc nhỏ này hoặc ít nhất là tăng độ dài hơn nữa sẽ mang lại một sự cải tiến. Tinh tế nhưng hiệu quả.

Ảnh: Dmarge
người đàn ông

Crew Cut Taper Fade

Tương tự như kiểu cắt Crew Cut Low Fade là kiểu cắt Taper Fade. Sự khác biệt chính là tóc ngắn dần khi đến gần tai và gáy. Với low fade, tóc sẽ ngắn lại khá nhanh, trong khi với tapered fade, tóc sẽ ngắn dần. Nếu bạn chọn kiểu cắt này, điểm bắt đầu ở hai bên sẽ cao hơn độ phai thấp, nhưng độ dài khi chạm đến tai của bạn sẽ bằng nhau.

Sự kết hợp độ phai hình côn là cách hoàn hảo để có được kiểu tóc Crew Cut hiện đại và tương tự như độ phai thấp, nó mang đến một sự thay đổi tinh tế so với kiểu cắt cổ điển.

Tham Khảo Thêm:  Trang sức vô hình: Nước hoa nam
Ảnh: Dmarge

Tóc Nam Crew Cut High Fade

Những chàng trai muốn táo bạo hơn một chút với kiểu tóc húi cua, luôn có một lựa chọn độ phai cao dành cho bạn. Với kiểu tóc này, phần tóc phai sẽ bắt đầu mọc ở một bên và phía sau đầu. Ngược lại, điều này làm cho tóc trông ngắn hơn nhiều so với các kiểu tóc phai màu khác, để lộ da đầu lớn.

Đây là kiểu tóc tuyệt vời cho những chàng trai mặt vuông, vì để lộ nhiều da có thể kéo dài khuôn mặt và giúp làm nổi bật các đặc điểm mạnh trên khuôn mặt như xương gò má và quai hàm. Kiểu tóc Crew Cut High Fade cũng có thể trông rất tuyệt khi kết hợp với bộ râu. Miễn là bạn tuân thủ các tiêu chí Crew Cut cổ điển với phần trên, thì bạn có thể tự do làm những gì mình muốn với phần hai bên. Độ phai cao có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Ảnh: Dmarge

_______

Tạp chí Chaolua TV dành cho nam giới

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Dmarge

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kiểu tóc nam Crew Cut: Khẳng định “chất ngầu” đàn ông . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *