Giảm mỡ bụng để cùng ELLE Man đón Noel

Vòng eo con kiến ​​luôn tạo nên vẻ đẹp đặc biệt ở nam giới. Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý cần đi kèm với lịch tập luyện thể dục thể thao đều đặn để tăng hiệu quả của quá trình.

giảm mỡ bụng đón giáng sinh 1 - elleman
Chào ngày lễ với một cơ thể cường tráng.

Sau đây, Chaolua TV muốn giới thiệu đến bạn những động tác giúp đốt cháy mỡ bụng khó chịu.

Lưu ý: Tuần củabài tập bụng Nên thực hiện trong 4 chu kỳ, mỗi chu kỳ gồm 6 động tác. Trong chu kỳ đầu tiên, bạn thực hiện mỗi bộ động tác 20 lần theo đúng thứ tự. Chu kỳ 2 thực hiện 20 lần, chu kỳ 3 thực hiện 15 lần và chu kỳ cuối cùng 12 lần. Nghỉ ngơi từ 1 đến 2 phút giữa mỗi chu kỳ.

1. Chống đẩy

NHẤP CHUỘT
Động tác cơ bản nhất nhưng luôn đạt hiệu quả cao nhất trong bất kỳ bài tập nào. Cơ thể nằm xuống, tay và chân trên mặt đất và giữ cho lưng và chân của bạn thẳng. Từ từ hạ thấp người xuống bằng cách gập khuỷu tay cho đến khi ngực cách mặt đất khoảng 3 cm, sau đó từ từ nâng người lên bằng một cánh tay duỗi thẳng.

2. Động tác nhảy của ếch

ngồi xổm-nhảy
Bắt đầu ở tư thế đứng với lưng thẳng. Từ từ uốn cong đầu gối để hạ thấp cơ thể cho đến khi đùi song song với mặt đất. Đưa tay về phía trước để giữ thăng bằng. Sau đó dùng sức của nửa thân dưới, nhảy lên rồi trở về tư thế đứng ban đầu. Bài tập không chỉ nâng mông, giảm mỡ bụng mà còn giảm mỡ toàn thân!

3. Chuyển động ngược hàng

nâng-đảo ngược-hàng
Sử dụng dụng cụ chống đẩy thông thường, nhưng không sử dụng giá đỡ băng ghế mà hãy nắm chặt thanh tạ bằng cả hai tay. Tay phải rộng hơn vai một chút và thẳng. Cơ thể thẳng nhưng không nằm trên mặt đất mà duy trì độ nghiêng bằng với góc của gót chân. Từ từ uốn cong khuỷu tay của bạn để dần dần nâng cơ thể của bạn lên như một động tác kéo lên thông thường. Sau đó từ từ hạ thấp cơ thể của bạn trở lại vị trí bắt đầu.

của

4. Bước lên

Bước 1
Đứng trước bậc cao, đặt chân phải lên bục rồi dùng lực gót chân nhấc người lên, nhanh chóng dùng động tác nhảy đặt chân trái lên bục. Sau đó bước xuống bằng chân trái và làm ngược lại. Chú ý tập trung động tác nhảy vào hông và đầu gối. Bài tập giúp rạn da và giảm mỡ bụng khá hiệu quả.

5. Phong trào trồng chuối (Pike press up)

đẩy lên điểm
Tương tự động tác chống đẩy nhưng hai tay duỗi rộng hơn vai. Nâng cao lưng của bạn; Lưng và chân vẫn giữ thẳng để toàn thân tạo thành hình chữ V ngược. Từ từ hạ thân trước xuống bằng cách sử dụng cơ cánh tay và vai. Từ từ cúi đầu xuống tạo thành một góc vuông giữa lưng và mặt đất, cơ thể sẽ có xu hướng đẩy về phía trước. Sau đó đẩy nó trở lại vị trí bắt đầu.

6. Phổi đứng

bước sàn
Giữ lưng thẳng, khuỵu gối trái và chân phải. Dùng lực của chân đẩy người về phía trước, ngược lại trở về vị trí ban đầu. Ở động tác này, bạn cần thực hiện gấp đôi cho mỗi chu kỳ để hai chân tách ra bằng nhau.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn phải kiên trì tập luyện và thực hiện đúng các thao tác. Nếu thực hiện đúng, sau 4 chu kỳ bạn sẽ cảm thấy phần dưới cơ thể nóng lên. Điều này có nghĩa là cơ bắp của bạn đang làm việc chăm chỉ để loại bỏ lượng calo dư thừa và chất béo khó chịu. Chaolua TV Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công và có một Giáng sinh ấm áp bên gia đình!

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya – Nguồn: Men’s Health

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giảm mỡ bụng để cùng Chaolua TV đón Noel . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *