Cách tạo kiểu tóc nam: Mượt và Rối

ELLE MAN giới thiệu hai cách tạo kiểu tóc khác nhau cho nam giới: suôn mượt và đánh rối. Các quý ông không thích kiểu tóc rẽ ngôi mà muốn nuôi tóc dài hơn thì hãy áp dụng hai kiểu tóc cá tính này.

Không chỉ phụ nữ mới cần tạo phong cách bằng cách thay đổi kiểu tóc mỗi ngày để phù hợp với nhiều dịp khác nhau: thường ngày và tiệc tùng. Các chàng trai cũng có thể biến hóa với 2 kiểu tóc nam cơ bản: suôn mượt và đánh rối cùng với một số sản phẩm chăm sóc tóc nam để thay đổi hình ảnh khác nhau.

Cách tạo kiểu tóc 1: Chải sang trọng

Lượt 3-7 không còn gắn liền với hình ảnh những chàng trai cổ điển nữa. Ở những sự kiện quan trọng, mái tóc rẽ ngôi, suôn thẳng và buộc chặt luôn giúp các chàng ghi điểm thêm phần lịch lãm. Cho gel vào lược nhỏ, chải đều. Đừng giấu tóc vào tai, hãy để tóc xõa tự nhiên mà không tạo cảm giác quá bết.

Cách tạo kiểu tóc nam bằng lược mềm
Tóc rẽ ngôi lệch, slicked-back ôm sát luôn giúp các chàng ghi điểm phong cách.
CẮT

Cách tạo kiểu tóc 1:Tóc rối lãng mạn

Sở dĩ tóc rẽ ngôi có thể tinh nghịch và gợi cảm là bởi bạn biết cách ứng biến với mái tóc xoăn, khô và rối. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp hơn với những màu tóc sẫm thay vì vàng hay đỏ. Nhớ tách đường rẽ ngôi “ngược hướng” với đường đã biết và để tóc rối một cách có chủ ý.

cách tạo kiểu tóc nam rẽ ngôi
Tóc rẽ ngôi lệch vừa tinh nghịch vừa gợi cảm
cách

Sản phẩm tham khảo:

Gel tạo kiểu tóc Schwarzkopf
Gel tạo kiểu tóc Schwarzkopf
Gel tạo kiểu L'Oreal Professional
Gel tạo kiểu L’Oreal Professional
Gel tạo kiểu L'Oreal Professional
Gel tạo kiểu L’Oreal Professional
Sáp tạo kiểu Schwarzkopf Taft
Sáp tạo kiểu Schwarzkopf Taft

Hair Stylist: Sĩ Nam

Người mẫu: Brian Trần

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Trang điểm: Sơn Tùng

Stylist: Phương Anh

Bài: Nicky

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo kiểu tóc nam: Mượt và Rối . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *