Cách chăm sóc những đôi giày bốt nam của bạn

Da thường là chất liệu khó chăm sóc và bảo dưỡng ở vùng nhiệt đới gió mùa. Sau đây Chaolua TV sẽ hướng dẫn bạn các bước chăm sóc hiệu quả cho một đôi boot nam

Khi tiết trời đang dần về cuối năm cũng là lúc thích hợp để phối layer trang phục với một đôi giày boot nam cực ngầu. Tuy nhiên, ở đây chúng ta có một vấn đề, thời tiết nhiệt đới, độ ẩm cao (chưa kể mưa nhiều) của Việt Nam sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của giày da nên việc trang bị kiến ​​thức về cách chăm sóc giày là vô cùng cần thiết. Để nó Chaolua TV Tìm hiểu về các bước cơ bản và vật dụng cần thiết để chăm sóc cho đôi bốt nam của bạn! Những vật dụng cần thiết cho các bước này bao gồm: miếng mút đánh giày chuyên dụng hoặc bàn chải đánh răng lông mềm cũ, bàn chải vệ sinh giày da chuyên dụng, khăn khô mềm, dung dịch dưỡng ẩm, nước dưỡng da và xịt bảo vệ.

5

Bước 1: Lau ủng

Bước đầu tiên là làm sạch vết bẩn và bụi ở những đôi bốt nam này bằng khăn ẩm và miếng mút đánh giày (hoặc bàn chải lông mềm). Nhẹ nhàng giặt ủng rồi dùng khăn để lau khô. Nếu có vết bẩn cứng đầu, hãy sử dụng lại các bước trên. Sau khi hoàn tất, hãy đợi giày khô trước khi thực hiện các bước tiếp theo!

người đàn ông 4
(Ảnh: Tiên trihub)

Bước 2: Chăm sóc với tinh dầu/dưỡng

Có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc boot da, nhưng Chaolua TV khuyên bạn nên sử dụng kem dưỡng da hoặc dầu dưỡng da phù hợp. Sau khi chọn đúng nhãn hiệu, hãy dùng tay thoa đều sản phẩm lên bề mặt ủng hoặc tốt hơn là dùng khăn mềm lau theo chuyển động tròn. Sau khi hoàn thành bước này, bạn có thể chuyển sang bước 3.

người đàn ông 5
(Ảnh: Pinterest)

Bước 3: Cất giày của bạn

Bước cuối cùng là đảm bảo đôi bốt da của bạn luôn trong tình trạng tốt với lớp phủ bảo vệ, chống thấm nước. Vì da là chất liệu khá khó bảo quản trong môi trường có độ ẩm cao nên hãy chú ý lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp để bảo vệ giày boot nam hiệu quả nhé! Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm chống nước, những cái tên nổi tiếng và uy tín bạn nên biết là Liquidproof, Crep, Jason Markk, Kiwi…

giày bốt nam - elle man

Tổng hợp: Elena Nguyễn (Tạp chí Pi Mạnh Chaolua TV, tham khảo: menswear style)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chăm sóc những đôi giày bốt nam của bạn . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *