bí mật của người thợ tóc

Muốn có một kiểu tóc mới nhưng không biết nói với thợ cắt tóc như thế nào? Không có gì to tát! ELLE MAN có 5 bí quyết giúp bạn nắm được kỹ thuật và bí mật của thợ cắt tóc để cắt tóc nam giỏi.

kỹ thuật cắt tóc nam đẹp
Thợ cắt tóc sẽ áp dụng các kỹ thuật cắt, cắt khác nhau để cắt tóc nam đẹp

1. Cắt mỏng:Khi thợ cắt tóc dùng kéo (loại kéo có răng ngắn xen kẽ, khi cắt, có những sợi tóc được cắt ngắn, nhưng cũng có những sợi tóc giữ nguyên độ dài tự nhiên), bạn sẽ biết là thợ cắt tóc đang muốn tỉa mỏng tóc của bạn. .

2. Tạo lớp:Khi bạn chia tóc, phần đỉnh đầu càng cao thì độ dài của các lớp càng dài. Khi đó bạn mới biết nhà tạo mẫu đang tạo nếp tóc cho bạn, kỹ thuật này rất phù hợp với những người tóc mỏng, hoặc tóc thưa.

người phụ nữ

3. Tạo độ dày:Tóc của bạn rất mỏng và mềm, rất khó tạo kiểu. Thợ cắt tóc sẽ dùng kéo cắt toàn bộ tóc của bạn thành những độ dài ngắn khác nhau, không đều nhau, điều này giúp tóc bạn trông dày hơn và chỉ cần một chút gel hoặc sáp tạo kiểu, các lớp tóc sẽ biến mất. Lại nằm xuống.

4. Sử dụng máy cắt:Khi bạn nhìn thấy họ dùng kéo để tỉa phần đuôi tóc, nghĩa là họ muốn mái tóc của bạn trông sắc cạnh hơn, góc cạnh hơn, điều này giúp mái tóc của bạn trở nên mạnh mẽ và nam tính (tông đơ giúp tạo những điểm sắc, gọn và hơi cứng). Ngoài ra, tông đơ làm cho mái tóc của bạn trông dày hơn.

5. Tạo khối:Kỹ thuật này tương tự như cách tạo độ dày cho tóc nhưng tóc sẽ ngắn hơn, chỉ chênh nhau khoảng 3 đến 4 cm.

ELLEMAN1

quy tắc cắt tóc (hoặc làm thế nào để không trông như một kẻ ngốc ở tiệm cắt tóc)

– Đi cắt tóc Nếu bạn là một người đàn ông đẹp trai, bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp, một thợ cắt tóc có trình độ, hơn nữa là tạo được thiện cảm và sự gắn kết với một người thợ cắt tóc cụ thể. Mỗi khi đến một tiệm làm tóc mới, bạn sẽ không mấy tự tin với mái tóc của mình sau khi cắt, bởi vì bạn không biết tay nghề của họ, chưa kể bị dụ dỗ làm một số dịch vụ bất ngờ như uốn, nhuộm…

– Không bao giờ đi thẳng đến phòng tập thể dục sau khi cắt tóc, mặc dù thợ cắt tóc đã giúp bạn làm sạch những lọn tóc trên cơ thể nhưng những sợi lông mảnh trong quá trình cắt tỉa sẽ khiến bạn rất khó chịu trong quá trình luyện tập. Anh phải đi tắm trước đã!

– Khi bạn đi cắt tóc, họ sẽ mặc một chiếc áo khoác và bạn phải cởi khuy cổ áo sơ mi để áo che phủ cổ áo. Điều này ngăn tóc rụng và làm bẩn áo của bạn, đồng thời thợ cắt tóc cũng dễ dàng thao tác hơn.

– Bạn có thể đọc báo hoặc tạp chí trong khi cắt tóc, nhưng điện thoại nên ở trong túi.

Sản phẩm gợi ý:

Nam giới ngày nay không còn sử dụng những gì có sẵn trong phòng tắm mà tìm đến những sản phẩm chuyên dụng để làm sạch và chăm sóc tóc. Gel và sáp tạo kiểu thế hệ mới bên dưới giúp giữ nếp tóc nhưng không làm tóc bị cứng.

Sản phẩm chăm sóc tóc cho nam
1. Dầu Moroccan 2. Sáp tạo kiểu RenÉ Furterer (479.000 VNĐ) 3. Xà bông L’Occitane Mini 4. Gel tạo kiểu Davines (408.000 VNĐ) 5. Dầu xả RenÉ Furterer (4009 VNĐ, L’6009 loại lớn) Sáp cứng dạng sáp của thanh Tigi 492.000đ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết bí mật của người thợ tóc . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *