Bạn có đang sử dụng sản phẩm cho tóc đúng cách?

Mái tóc được chải chuốt kỹ lưỡng là yếu tố mà mọi quý ông nên sở hữu. Bạn đã biết cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc một cách bài bản chưa?

Đối với nam giới, các sản phẩm dành cho tóc như pomade, wax, v.v. bạn chỉ cần đặt các sản phẩm tóc trên? Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ này, thì bạn đang sử dụng các sản phẩm này chưa đúng cách!

Cùng nhau Chaolua TV Hãy xem nam giới sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc như thế nào cho đúng nhé!

Lưu ý 1: Sử dụng đúng sản phẩm

người đàn ông 3

Trước khi sử dụng một sản phẩm dành cho tóc, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu xem nó có phù hợp với tóc của mình hay không. Các sản phẩm dạng kem mỏng phù hợp với những mái tóc khỏe mạnh trong khi các loại pomade và sáp là lựa chọn phù hợp cho những bạn nam có mái tóc dày. Dành thời gian “trò chuyện” với cơ thể để xem cơ thể mình cần gì và muốn gì cũng là cách giúp nam giới hiểu và yêu mình hơn.

Lưu ý 2: Sử dụng đúng lượng sản phẩm

người đàn ông 1

Tùy thuộc vào vẻ ngoài bạn muốn, hãy sử dụng các sản phẩm này trên tóc ướt hoặc khô. Lượng sản phẩm cần thiết cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Nếu ít quá sẽ không mang lại hiệu quả rõ rệt, ngược lại, ít quá chỉ khiến bạn trông… kinh khủng vì bết dính.

Độ dài của tóc cũng là một yếu tố quan trọng mà nam giới nên cân nhắc trước khi áp dụng các sản phẩm này. Cụ thể, mỗi độ dài của tóc cần một lượng sản phẩm khác nhau: một lượng nhỏ là đủ cho tóc ngắn, một lượng lớn sẽ tốt hơn cho tóc dài hơn 3 inch, v.v.

Lưu ý 3: “Apply” sản phẩm cho tóc đúng cách?

Đầu tiên cho sản phẩm ra tay sau đó thoa đều sau đó thoa lên tóc. Nhớ thoa sản phẩm theo chiều từ cổ lên đỉnh đầu vì nếu thoa ngược chiều sản phẩm sẽ đọng lại trên ngọn tóc khiến tóc bạn trông mỏng hơn.

người đàn ông 2

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng không chỉ phần ngọn tóc mà hãy “bôi” sản phẩm vào phần chân tóc vì làm như vậy, các bạn nam sẽ dễ dàng tạo kiểu tóc yêu thích hơn. Bước cuối cùng để có mái tóc đẹp là sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ trung bình đến cao. Nhớ đặt máy sấy cách tóc khoảng 6 inch để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hoàn thành 3 bước đơn giản trên, phái mạnh có thể tự tin ra đường với mái tóc chỉn chu.

Tổng hợp: Khánh Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái mạnh Chaolua TV, Tham khảo: Men’s Health)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn có đang sử dụng sản phẩm cho tóc đúng cách? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *