Aqua Classic – mùi hương của David Beckham

Với một mùi hương dễ chịu đi kèm với một mức giá hợp lý. Dòng nước hoa mới nhất của Beckham là phiên bản cải tiến của dòng nước hoa Classic ra mắt năm 2013.

David Beckham Acqua Classic - 6 Nam
Bên cạnh dòng nước hoa Aqua Classic mới ra mắt, David nói về gia đình và hướng phát triển kinh doanh.

Tất nhiên rồi, nước hoa Người nổi tiếng chỉ là một cách để các thương hiệu thu hút người mua dựa trên ảnh hưởng của họ đối với công chúng. Các ngôi sao chỉ bán quyền sử dụng tên của họ trên sản phẩm và hiếm khi có nước hoa. Thật là một mùi hương độc đáo.

Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, David Beckham Aqua Classic là một trong số đó. Với một mùi hương dễ chịu đi kèm với một mức giá hợp lý. Dòng nước hoa mới nhất của Beckham là phiên bản cải tiến của dòng nước hoa Classic ra mắt năm 2013. Mùi hương mang phong cách thể thao, tươi mát, phóng khoáng và sạch sẽ.

Sau thành công đầu năm với nước hoa H&M và David Beckham Beyond, có lẽ David đang ở độ chín của cảm hứng và những dự án kinh doanh không ngừng nghỉ.

Với Aqua Classic mới ra mắt, Chaolua TV mang đến cho bạn những chia sẻ về câu chuyện cuộc đời, gia đình, nguồn cảm hứng về hương thơm và hướng phát triển kinh doanh của David tại FashionBeans vào đầu tháng Tư.

David Beckham Acqua Classic - người đàn ông 3
Acqua Classic, nước hoa mới nhất của Becks.

Xin chào David, Đã 10 năm kể từ khi bạn cho ra mắt mùi hương đầu tiên của mình. Quan điểm kinh doanh của bạn có thay đổi kể từ đó không?

Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, từ ý tưởng ban đầu, đặt tên sản phẩm cho đến thiết kế bao bì cuối cùng.

Tôi đã gắn bó với Coty hơn 10 năm, chúng tôi cùng nhau cho ra mắt những dòng nước hoa mới, phiên bản mới. Đối với tôi, lời khuyên và nhiều năm kinh nghiệm của Coty là vô giá.

(Coty, Inc. là một công ty sản xuất mỹ phẩm của Mỹ, được thành lập vào năm 1904 bởi Francois Coty ở Paris và có trụ sở ở New York. Các dòng sản phẩm chính bao gồm nước hoa, mỹ phẩm màu, sản phẩm chăm sóc da và cơ thể)

David Beckham Acqua Classic - người đàn ông 2
David Beckham Acqua cổ điển.

Thương hiệu Beckham đã phát triển mạnh mẽ trong 5 năm qua. Trong 5 năm tới, bạn nghĩ thương hiệu của mình sẽ đứng ở đâu? Các dự án và kế hoạch trong tương lai của bạn là gì?

Đầu tiên, tôi không xem sự nghiệp và niềm đam mê của mình là một thương hiệu. Giống như tôi đã chơi bóng hơn 22 năm vì đó là điều tôi muốn làm.

Có ba lĩnh vực quan trọng đối với tôi: kinh doanh, đội bóng đá ở Miami (nơi anh ấy đầu tư) và công việc liên quan đến UNICEF. Tôi muốn làm việc chăm chỉ và chăm chỉ để xây dựng doanh nghiệp và xây dựng các mối quan hệ bền chặt.

Tôi rất vui vì tất cả những điều này đang phát triển như nhau và tôi thực sự may mắn được làm việc với những người truyền cảm hứng. Đây là một thời gian thú vị, tôi đã lên kế hoạch cho các dự án trong tương lai.

DAVID

Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho bản thân trẻ hơn của mình?

Làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Đây là lời khuyên mà tôi nhận được khi còn rất trẻ, vào thời điểm khó khăn nhất. Và tôi cũng nghĩ rằng việc cảm thấy hạnh phúc và tận hưởng những gì bạn làm cũng quan trọng không kém.

Anh và Victoria thường được coi là một cặp đôi quyền lực. Bạn có thường thảo luận về các dự án của mình với vợ không?

Chúng tôi luôn thảo luận và cho nhau lời khuyên về các dự án khi cần, nhưng khi về đến nhà, chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào lũ trẻ và tận hưởng không khí gia đình.

David Beckham & Victoria - người đàn ông thứ 2
David & Victoria.

Bạn có thường chia sẻ các dự án với con của bạn không?

Tất nhiên là có. Các con rất hứng thú với các dự án của bố, đặc biệt là các hoạt động từ thiện với UNICEF. Tôi cảm thấy rất tự hào khi chia sẻ công việc của mình với các con.

Nếu bạn không phải là một game thủ, bạn nghĩ mình sẽ làm gì?

Khi tôi còn là một cậu bé, tôi không thể tưởng tượng mình sẽ làm gì ngoài việc chơi bóng và tôi luôn cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Tôi biết rằng bóng đá là thứ khiến tôi phấn khích và kích thích.

Tôi thực sự may mắn khi có cơ hội làm những gì tôi yêu thích trong nhiều năm.

Thành phần yêu thích của bạn trong nước hoa là gì?

Tôi yêu mùi hương tươi mát và sạch sẽ. Aqua Classic chứa hương thơm mạnh mẽ của chanh và cỏ, đó là lý do tại sao nó có hương vị mạnh mẽ, hào phóng và tràn đầy năng lượng.

David Beckham Acqua Classic - người đàn ông 7
Aqua Classic nổi bật với hương thơm mạnh mẽ của chanh và cỏ, vị mạnh mẽ phóng khoáng và tràn đầy năng lượng.

Bạn thường sử dụng một hay nhiều mùi hương? Bạn thích sử dụng các mùi hương khác nhau cho ngày và đêm?

Tôi thích xen kẽ các mùi hương. Tôi thích kết hợp chúng với nhau, nó phụ thuộc vào tâm trạng và hoàn cảnh mà tôi sẽ sử dụng vào ngày hôm đó.

Nước hoa David Beckham Aqua Classic được bán với giá mới từ 35 – 39 USD cho dung tích 60 ml.

Bài: Duc Nguyen – Tham khảo: đậu thời trang – Ảnh: collections

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Aqua Classic – mùi hương của David Beckham . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *