6 thói quen tốt nên làm vào buổi sáng

Vài phút đầu tiên của buổi sáng là phần quan trọng nhất trong ngày và có thể đưa bạn vào khu vực làm việc một cách hiệu quả.

Hãy tu tập để tiêu trừ dần PHONG TỤC những thói quen xấu và bắt đầu những thói quen tốt, các bạn ạ.

Không gì lý tưởng hơn việc sở hữu một ứng dụng hay một chiếc đồng hồ để điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể và giúp bạn thức dậy vào “khung giờ vàng” trong khung giờ nhất định.

Thức dậy với tiếng chuông đồng hồ báo thức inh ỏi sẽ khiến bạn bắt đầu ngày mới cáu kỉnh và mệt mỏi. Nhưng đồng hồ chỉ là điểm bắt đầu của trận chiến…

Chaolua TV Tôi sẽ liệt kê 6 thói quen tốt mà tôi hy vọng bạn làm theo để chuẩn bị cho mình một tinh thần sảng khoái và làm việc hiệu quả vào mỗi buổi sáng.

15 phút không có điện

Ngoài việc tắt báo thức trên điện thoại, hãy hạn chế kiểm tra email hoặc tiếp xúc với phương tiện truyền thông.

Nó sẽ khiến một ngày của bạn trở thành nô lệ của công nghệ, mặc dù bạn nên dành thời gian buổi sáng cho chính mình.

Vui lòng tắt chức năng thông báo trên điện thoại, các thông báo trên Facebook hoặc một núi email khổng lồ sẽ không làm bạn mất tập trung.

Sáu thói quen chào buổi sáng
Bạn sẽ không chết nếu không có Facebook.

Uống nước chanh thay cà phê

Một cốc nước ấm pha chanh có rất nhiều lợi ích nhưng bạn nên uống vào buổi sáng.

Nước chanh khởi động quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn để đốt cháy chất béo, bảo vệ cơ bắp, làm sạch miệng và cổ họng, đồng thời cung cấp cho bạn năng lượng.

Đợi ba mươi phút trước khi rửa hoặc ăn. Sẽ không dễ dàng đối với một người nghiện cà phê, nhưng bạn có thể tận dụng tối đa ba mươi phút đó và ý tưởng từ bỏ thói quen uống cà phê không phải là một ý tưởng tồi.

Sáu thói quen chào buổi sáng
Một cốc chanh, tại sao không?

Thức dậy đúng cách

Khi bước ra khỏi giường, có hàng tỷ tỷ thói quen xấu, nhưng chỉ có một cách tối ưu nhất mà cơ thể cho phép: Nghiêng người sang bên phải, lăn người sang tư thế ngồi trước khi duỗi thẳng (không thõng vai) đứng dậy.

Đó là cách tốt nhất để thức dậy, loại bỏ áp lực khỏi tim và lưng.

Sáu thói quen chào buổi sáng
Đừng bắt đầu ngày mới một cách uể oải.
số 8

Đặt mục tiêu trong ngày

Tại sao không dành chút thời gian rảnh khi bạn đang nghỉ ngơi trên giường hoặc pha đồ ​​uống để đạt được một vài mục tiêu trong ngày, tối đa là ba mục tiêu.

Ví dụ, mang theo bữa trưa thay vì đi ăn ngoài, tham gia một lớp yoga buổi chiều và đến gặp bác sĩ đã bỏ lỡ cuộc hẹn trước của bạn.

Sáu thói quen chào buổi sáng
Một ngày không có mục đích là một ngày lãng phí.

căng cơ

Mọi người đều biết, nhưng không ai biết. Bạn có thể thực hiện trên giường, như duỗi chân hoặc nằm.

Bạn có thể lăn lộn trên sàn trải thảm. Nếu không, tùy bạn chọn bài tập (miễn là phù hợp). Thực hành một chút hoặc thực hành cho đến khi bạn muốn dừng lại.

Cơ thể của bạn đã bị trì trệ trong khi ngủ, vì vậy đừng cho rằng bạn đã ấm lên, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng hoạt động.

Sáu thói quen chào buổi sáng
Kéo dài cơ thể, có gì khó?

NGHĨ

Thực ra không phải thiền, chỉ là quán không sai. Đừng bỏ thiền ngay cả khi nó có vẻ nhàm chán với bạn. Cho dù đó là nhàm chán, mệt mỏi hay bực bội là tùy thuộc vào bạn.

“Thiền định” thực sự là khi bạn cảm thấy một dòng sống trôi qua trong giây lát.

Ngoài ra, chọn một tư thế ngồi thoải mái và tập trung vào việc giải tỏa đầu óc—dù chỉ trong chưa đầy một phút—giúp tinh thần bạn tỉnh táo và sẵn sàng cho ngày mới.

Sáu thói quen chào buổi sáng
Nhàm chán và cần thiết.

kết cục

Nếu bạn biết thói quen nào là xấu, tại sao lại giữ chúng? Tập trung và ưu tiên các thói quen làm đẹp buổi sáng của bạn.

Bài: Tấn Phúc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 thói quen tốt nên làm vào buổi sáng . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *