6 kiểu tóc nam mà bạn không bao giờ sợ lỗi mốt

Một số kiểu tóc sẽ nhanh chóng “lỗi mốt” chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, có những phong cách tồn tại mãi mãi. Hãy cùng Chaolua TV tìm hiểu những kiểu tóc kinh điển mà bạn có thể thử nghiệm bất cứ lúc nào.

Cũng giống như thời trang, kiểu tóc của nam giới cũng có chu kỳ của nó, theo xu hướng của từng mùa, từng thời điểm. Tuy nhiên, có những kiểu tóc sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Để nó Chaolua TV Cùng tham khảo 6 kiểu tóc kinh điển không bao giờ sợ lỗi mốt.

Việc kinh doanh

Kiểu tóc Pháp cho nam

French crop là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt, nhưng đặc biệt lý tưởng cho những người đàn ông gầy hơn. Vì bạn đang để tóc hơi chếch về phía trước nên để tóc mái dài có thể giúp che đi những chỗ tóc hư tổn. Đây là kiểu tóc đơn giản, phù hợp với những cô nàng năng động và không cần dùng đến sản phẩm tạo kiểu mà chỉ cần để tự nhiên.

Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc, hãy thử một ít keo xịt tóc, vì văn hóa Pháp là một trong những kiểu tóc tự nhiên. Bạn không cần tạo kiểu nhiều với nó, nhưng nên cắt tỉa 3 tuần một lần.

Ảnh: Dmarge

cắt buzz

Cắt tiếng ồn là một cổ điển vượt thời gian. Nhưng bạn cần phải có một khuôn đầu tốt để có thể thực hiện kiểu tóc này. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế nếu hình dạng đầu của bạn không phù hợp. Chọn một hình dạng hơi vuông, với phần trên dài hơn một chút.

Tham Khảo Thêm:  Cách xây dựng thói quen giúp bạn chăm sóc da toàn diện
Ảnh: Cảm hứng cắt tóc

Kiểu Tóc Slick Back Cho Nam

Kiểu tóc slicked hiện đại gây ấn tượng đầu tiên vào những năm 1920. Vào thời điểm đó, thật hữu ích khi có một kiểu tóc không bị rối khi đội mũ. Kể từ đó, nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian.

Tóc thẳng là kiểu tóc phù hợp nhất với kiểu tóc này. Về hình dáng khuôn mặt, nên chọn phong cách này, nó khá linh hoạt, giúp các đặc điểm trên khuôn mặt (như cằm, ria mép) nổi bật hơn. Tuy nhiên, với những người có phần tóc phía trước được vuốt ngược ra sau quá nhiều thì kiểu tóc như thế này sẽ không được lý tưởng cho lắm.

Phần sau và hai bên nên tỉa tự nhiên, càng gần đỉnh đầu tóc càng dày. Nếu bạn định cắt phần dưới, thì cần có một khoảng nghỉ ở đây, nhưng pha trộn sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho mái tóc mềm hơn.

Để tạo kiểu, sấy khô tóc sau đó. Hãy nhớ rằng cần phải thực hành để làm điều này một cách hiệu quả. Để có kiểu tóc bóng mượt truyền thống, hãy sử dụng pomade gốc nước và chải khi tóc còn ướt hoặc thử một lớp keo để có kiểu tóc mềm mại, hiện đại hơn.

Ảnh: @kingston_dean

chia tay bên

Đây là kiểu tóc đơn giản, khá linh hoạt và phù hợp với hầu hết các kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận nếu không sẽ trông quá xẹp nếu tóc quá dài và mỏng ở phần tóc mái.

Tham Khảo Thêm:  Làm sao để trị thâm mụn an toàn và hiệu quả?

Chọn một đường cắt thon cho mặt sau và hai bên và để phần trên đủ dài để tách biệt nhưng đủ ngắn để gọn gàng.

Trên thực tế, việc tách tóc có thể hơi phức tạp. Cách tốt nhất là thoa sản phẩm lên tóc khi tóc còn ướt và dùng lược chải đều. Tìm cách rẽ ngôi tự nhiên hoặc chải tóc ra sau và bạn sẽ thấy tóc bắt đầu chẻ ở đâu.

Ảnh: Life, May

Kiểu Tóc Pompadour Cho Nam

Kiểu tóc pompadour phù hợp với hầu hết các loại tóc nhưng yêu cầu độ dày của tóc để kiểu tóc có thể tự giữ nếp sau khi tạo. Các hình dạng khuôn mặt khác nhau có thể được tăng cường bằng cách thay đổi hình dạng. Ví dụ, nếu bạn có khuôn mặt hẹp, bạn có thể để kiểu tóc phồng lớn hơn và nhẹ nhàng hơn; Hoặc nếu bạn có khuôn mặt tròn thì nên vuốt tóc lệch sang một bên để khuôn mặt thon gọn hơn.

Nếu muốn thực hiện kiểu tóc này, bạn nên để tóc dài ở phần tóc mái. Khi đi cắt tóc, bạn nên để toàn bộ chiều dài ở phía trước, chỉ tỉa và để ngắn hơn ở phía sau.

Khi tóc đủ dài, bạn có thể tạo kiểu bằng máy sấy và mousse hoặc keo xịt. Chải tóc lên trong khi sấy khô để tạo độ bồng bềnh ở chân tóc. Khi tóc gần khô, hãy dùng đầu ngón tay hoặc lược chải tóc để tạo chuyển động cho phần đuôi tóc, giúp kiểu tóc vào nếp.

Tham Khảo Thêm:  George Clooney và 3 bí quyết làm đẹp duy trì vẻ ngoài bền bỉ
Ảnh: @z_ramsey

tóc ngắn

Một sự thay thế ít bóng bẩy hơn cho kiểu tóc pompadour, quiff là một phong cách mang tính biểu tượng phù hợp với nhiều lứa tuổi, hình dạng khuôn mặt và phong cách cá nhân. Tuy nhiên, cũng giống như pompadour, quiff không phù hợp với những người có chân tóc cao vì nó để lộ phần trán.

Đường viền cổ điển có phần sau mềm mại hơn và hai bên được giữ ngắn nhưng không quá ngắn. Phong cách hiện đại có thể tạo ra sự tương phản ấn tượng giữa phần tóc dài trên đỉnh đầu và phần tóc phía sau, hai bên vuốt keo ra sau tạo hiệu ứng “rời rạc”.

Hình dạng khuôn mặt cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Vì quiff tạo độ bồng bềnh tự nhiên nên tốt nhất bạn không nên để hai bên và phía sau quá ngắn nếu bạn có khuôn mặt dài.

Để tạo kiểu, thoa sản phẩm tạo kiểu lên tóc khô và chải đều để tạo kiểu tóc đều. Tiếp theo, sấy khô tóc ở nhiệt độ cao nhất và tốc độ thấp nhất, đồng thời dùng lược để chải tóc theo kiểu bạn muốn.

Ảnh: Sửa kiểu tóc cho nam
MÀU ĐỎ

____________

Tạp chí Chaolua TV dành cho nam giới

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Đậu thời trang

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 kiểu tóc nam mà bạn không bao giờ sợ lỗi mốt . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *