10 kiểu tóc ngắn dành cho nam giới trong năm 2023

Trên thực tế, kiểu tóc của nam giới vô cùng đa dạng và bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của mình bằng những thử nghiệm mới. Hãy cùng Chaolua TV khám phá những kiểu tóc nam nên chọn trong năm 2023 nhé.

Những kiểu tóc ngắn cho nam đang trở thành một xu hướng mới mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngày càng có nhiều đàn ông chọn để tóc dài từ 4 đến 5 inch và để tóc sát da ở hai bên đầu. Những kiểu tóc này rất dễ bảo quản, chỉ mất vài phút để tạo kiểu và mang lại cảm giác sạch sẽ cho mái tóc.

Chắc chắn, một số chàng trai thích để tóc dài, nhưng xu hướng kết hợp nó với các chi tiết như undercut hoặc buzz cut đã xuất hiện rõ ràng ở đây. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết đâu là kiểu tóc đẹp nhất cho tóc ngắn? Chaolua TV sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Khuyên bảo

Những kiểu tóc nam nên thử vào năm 2023

Trên thực tế, tóc ngắn cho nam cực kỳ linh hoạt và bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm nó. Nếu bạn thích một phong cách thoải mái và vô tư, thổi sẽ là giải pháp lý tưởng. Nếu bạn muốn một chút bụi quân đội, những thứ như tiếng ồn đơn giản hoặc âm thanh mượt mà luôn là những ứng cử viên hàng đầu.

Tham Khảo Thêm:  6 thói quen tốt nên làm vào buổi sáng

So với nữ giới, nam giới cắt một kiểu tóc dễ… thất bại và thử lại nhanh chóng. Ngoài ra, kiểu tóc chuẩn sẽ góp phần làm mới diện mạo của bạn. Hãy biến hóa sang một phong cách hoàn toàn mới với những kiểu tóc hot nhất 2023.

Ảnh (Từ trên xuống): | @hayden_cassidy qua Instagram| @keller_konturen qua Instagram
Ảnh (Trên cùng): @dexterdapper qua Instagram| @andrewdoeshair qua Instagram| @alexthegreatvivar qua Instagram
Ảnh (Trên cùng): @r.braid qua Instagram| @kevinelezaj qua Instagram

men

Ảnh (Trên cùng): @keller_konturen qua Instagram| đồ nam | những hình ảnh đẹp
phân bón

____________

Tạp chí Chaolua TV dành cho nam giới

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Cắt Tóc Nam

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 kiểu tóc ngắn dành cho nam giới trong năm 2023 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *